VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập từ 2015, Ping Poong Authentic là thương hiệu hàng đầu VIỆT NAM chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang chính hãng 100% được xách tay từ các nước US, UK, Japan từ khắp Châu Âu, Châu Á,... với tiêu chí UY TÍN, CHẤT LƯỢNG là NIỀM TIN.

Chúng tôi là ai?

Ping Poong Authentic là một brand nổi tiếng hàng đầu Việt Nam - chuyên cung cấp các sản phẩm Sneakers, Quần áo, Phụ kiện,... 100% CHÍNH HÃNG. Ping Poong Authentic được thành lập từ mùa đông năm 2015 đến nay và nhận được sự đồng hành, tin tưởng của hàng nghìn lượt khách hàng qua mỗi năm.

UY TÍN xây dựng NIỀM TIN : Hằng năm, chúng tôi vinh dự được phục vụ hàng ngàn khách hàng cả trong nước và quốc tế. Từ năm 2015 tới nay, dù đã trải qua rất nhiều thăng trầm nhưng Ping Poong Authentic vô cùng tự hào rằng: "Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn đảm bảo sự hài lòng của quý khách về mọi khía cạnh: từ chất lượng sản phẩm, cung cách phục vụ tư vấn khách hàng tới công tác hậu mãi, chăm sóc khách sau khi bán...". 

Các sản phẩm bán ra từ Ping Poong Authentic luôn đảm bảo 100% chính hãng được xách tay từ các nước hàng đầu về lĩnh vực thời trang và xu hướng của thế giới...

Vì sao chọn Ping Poong Authentic ?

Cam kết hàng chính hãng 100%


Mọi sản phẩm được bán ra từ Ping Poong Authentic đều là các sản phẩm chính hãng với UY TÍN tuyệt đối ... cam kết đền x3 giá trị nếu phát hiện hàng giả hàng kém chất lượng.

Ping Poong Authentic luôn luôn tập trung vào công đoạn kiểm tra mọi sản phẩm đầu vào. Tất cả các sản phẩm khi nhập hàng đều được kiểm tra, đánh giá chất lượng từ những chuyên gia uy tín nhất.


Trải nghiệm mua hàng tuyệt với nhất


Được đánh giá là một cửa hàng luôn luôn phục vụ, tư vấn khách hàng với tấm lòng và thái độ nhiệt tình, chân thành nhất...

Trải nghiệm mua hàng của các bạn là sự an lòng của chúng tôi. Ping Poong Authentic

10,000+ khách hàng đã tin tưởng 


Với hơn hàng ngàn khách hàng mà Ping Poong Authentic đã may mắn được gặp gỡ và phục vụ, chưa có bất kì sự phàn nàn nào về sản phẩm cũng như dịch vụ của Ping Poong Authentic...

Câu chuyện về Ping Poong Authentic

Liên hệ

Địa chỉ: Số 25, ngõ 279, Giảng Võ, Hà Nội