Travis Scott x Air Jordan 6 British Khaki – phối màu mới cực bụi, cực ngầu

Tiếp nối người tiền nhiệm Cactus Jack, Travis Scott x Air Jordan 6 British Khaki đã có lịch lên kệ và hứa hẹn sẽ làm khuấy đảo cộng đồng resell trong thời gian tới. Cùng xem qua các hình ảnh về em giày này nha!

Travis Scott x Air Jordan 6 British Khaki được lên kệ vào ngày 30/04/2021. Với phối màu nâu vàng hệt như màu cát sa mạc, Khaki. Cái tên này cũng có nguồn gốc từ tiếng Urdu, có nghĩa là cát bụi, hay màu đất.

Vẫn với form dáng high top của nguyên mẫu Jordan 6 và ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của Cactus Jack, Travis Scott x Air Jordan 6 British Khaki sử dụng đa phần là da lộn siêu mềm cho thân giày. Một chiếc túi nhỏ đính trên cổ giày làm từ vải kaki đồng màu tạo nên điểm nhấn bụi bặm và cũng là một chi tiết ăn khách của phiên bản kết hợp này. Đôi giày còn tỉ mỉ đến nỗi khi mở chiếc nắp túi ra, hình ảnh vẽ tay tượng trưng cho nam rapper Travis Scott được in nổi bật. Phần lưỡi giày sử dụng cùng chất liệu da lộn nhưng có màu nâu sậm, tạo hiệu ứng thị giác tốt hơn và làm nổi bật logo Jumpman màu Crimson Red. Thêm vào đó, lace-lock bằng nhựa trắng có in label Cactus Jack đặc trưng. 

Gót giày là heel tab bằng nhựa có hiệu ứng semi translucent (trong mờ), ăn khớp với đỉnh lưỡi gà ở thân trước đôi giày. Logo Nike Air và Cactus Jack được thêu sắc nét ngay dưới, lần lượt trên từng chiếc giày, cũng bằng màu đỏ cam nổi bần bật.

Cũng giống như nguyên bản, Air Jordan 6 có cấu trúc xếp lớp midsole kì công, phức tạp và là tổ hợp các dải màu khác nhau. Phiên bản này cũng vậy với các màu sắc cộng hưởng từ màu nâu cát của thân giày. Hình doodle gương mặt của Travis lại được xuất hiện một lần nữa tại mặt trong của midsole. 

Travis Scott x Air Jordan 6 British Khaki sở hữu bộ dây giày màu nâu nhạt, có hình dáng dẹt và phủ sáp nhìn khá ăn khớp trên tổng thể ngoại hình đôi giày.

Cũng giống như các phiên bản kết hợp khác, Travis Scott x Air Jordan 6 British Khaki có hộp giày được custom riêng, với hộp bìa kết hợp 2 màu sáng tối. Logo Jumpman in trên nắp hộp, label Cactus Jack, Nike Air hay Doodle icon được in lần lượt quanh hộp giày, đều có cùng màu  Crimson Red tạo hiệu ứng neon bắt mắt. 

Giá niêm yết tại điểm bán lẻ của của Cactus Jack x Air Jordan 6 British Khaki sẽ là $260, cũng giống như phiên bản đầu tiên, em nó có thể sẽ sold out nhanh chóng trên website, và giá resell cũng theo đó mà tăng lên đột biến. Hi vọng tâm thư của fans gửi cho Travis Scott từ lần phát hành trước có thể sẽ tác động lên nam rapper và nhãn hàng, để giúp các fans chính hiệu có thể một lần chạm tới đôi giày mơ ước.